กำหนดคลอดเดือนกรกฏาคมแต่รู้สึกท้องเล็กไปไหมค่ะ

ท้องเล็กไปไหมค่ะ

กำหนดคลอดเดือนกรกฏาคมแต่รู้สึกท้องเล็กไปไหมค่ะ
43 ตอบกลับ

8ก..ค แฝดคะ ส่วนตัว ว่าท้องเลกคะ น้องตั้ง2คน

โฟกัสที่ นน น้องค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ

หนูคลอดเดือนหน้า ยังไม่ขนาดนั้นเลย😂

นี่28weekแล้ว น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

ใหญ่ค่ะ ใหญ่กว่าบ้านนี้เยอะเลย

ไม่ค่ะพอๆกับเราเลยไม่เล็กหรอก

ไม่เล็กนะค่ะของเราก็เท่านี้

คลอดกรกฏาเหมือนกันเลยค่ะ​

ของเราก็ประมาณนี้แหละค้ะ

ไม่เล็กน้า เท่าๆกันเลย