6เดือนกว่าแล้ววจะเข้าเดือนที่7 อาทิตหน้า

ท้องเราเล็กไปรึป่าว น้ำหนักขึ้นแค่1-2โลเอง # กำหนดคลอด 6 สิงหาคม 2563 #. ขอเสียงทีมสิงหาหน่อยค่ะ

6เดือนกว่าแล้ววจะเข้าเดือนที่7 อาทิตหน้า
78 ตอบกลับ

ของเรา​ 13 สิงหา 63​จ้า​ท้องเล็กเหมือนกัน

ของเรา24สิงหาค่ะ ของแม่ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

4y ago

ลูกสาวเหมือนกันเรยค่ะ

1สิงหาค่ะเพศชายน้ำหนักขึ้นมา12โลค่ะ😂❤

แม่กำหนดคลอด15สิงหา ตอนนี้น้ำหนัก65จาก45

ทีมสิงหาจร้า ผู้หญิงขึ้นมา 10โล

24+2 กำหนด 28 สิงหา นน. ขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้7เดือนค่ะ กำหนดคลอด6สิงหา

6เดือนกว่าแล้วน้ำหนักขึ้นมา5โล

20 สิงหาจ้า...น้ำหนักขึ้น 6โล จ้า..

16 สิงหา น้ำหนักขึ้นมา4โลเองค่ะ