6เดือนกว่าแล้ววจะเข้าเดือนที่7 อาทิตหน้า

ท้องเราเล็กไปรึป่าว น้ำหนักขึ้นแค่1-2โลเอง # กำหนดคลอด 6 สิงหาคม 2563 #. ขอเสียงทีมสิงหาหน่อยค่ะ

6เดือนกว่าแล้ววจะเข้าเดือนที่7 อาทิตหน้า
78 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันคะ นำ้หนักก็ขึ้น1-2โลเหมือนกันคะ คลอด28สิงหา (ท้องแรกคะ)

บ้านนี้คลอด 18 สิงหาคะ น้ำหนักขึ้นมา 8 โล แต่น้องน้ำหนักเกือบเกินเกณฑ์คะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญๆที่นน.น้องตามเหณฑ์ไหม-อยากรุ้นน.น้องให้ถามหมอคะ

กำหนดคลอด 27สิงหา น้ำหนักขึ้นแค่4โลเอง ก่อนท้องหนัก47 ตอนนี้6เดือนหนัก51

บ้านนี้กำหนดคลอด13มิถุนา. ยังไม่มีใครมองออกว่าท้องเลยค่ะ. ท้อง3แล้ว

15สค จ้า ก่อนท้องน้ำหนัก 52 ตอนนี้ 65 โล ท้องไม่เล็กนะคะ อย่าคิดมาก เพศ ญ

บ้านนี้ 6เดือน คลอด 27 ส.ค. น้ำหนักขึ้น 5 โล ท้องก้เล้กเหมือนกันจร้

บ้านนี้3สิงหา ญค่ะ น้ำหนักขึ้นมาเยอะมากก่อนท้อง48 ตอนนี้7เดือน 59

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ น้ำขึ้นก็เท่ากัน

กำหนด10สิงหาค่ะ ขึ้น9โล ถ้าหมอไม่คิดอะไร ก็ไม่ค้องกังวลค่ะ

นี่คลอด 30 สค นน ขึ้นจาก 46 มา 55 แล้วค่ะ เริ่มเครียดกินเยอะ😂😂