6เดือนกว่าแล้ววจะเข้าเดือนที่7 อาทิตหน้า

ท้องเราเล็กไปรึป่าว น้ำหนักขึ้นแค่1-2โลเอง # กำหนดคลอด 6 สิงหาคม 2563 #. ขอเสียงทีมสิงหาหน่อยค่ะ

6เดือนกว่าแล้ววจะเข้าเดือนที่7 อาทิตหน้า
78 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. บ้านนี้6เดือนขึ้นมา13โล ลงแม่หมดเลยขาแขนใหญ่หมด.

บ้านนี้22/ส.ค/63ค่ะ น้ำหนักขึ้นตั้ง6กิโลท้องเล็กมากค่ะ

28สิงหาจ้าาา ขึ้นมาเกือบจะ10โล แม่บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลย555

4y ago

ก่อนท้อง42ตอนนี้ 52แล้วจ้าาาา

บ้านนี้27+1w กำหนดคลอด8สิงหา นน.ขึ้นมา6โลเอง น้องผญ.จ้า

1สิงหา เพศชายค่ะ นน.ขึ้นมา 10โล น้องโตตามเกณฑ์ดีค่ะ

31+1 19สิงหาจ้า น้ำหนักบ้านนี้ไม่ขึ้นสักโลเลยจ้า

7 สิงหาค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 😅 แต่นน.ขึ้นมา7 โล

4y ago

ถ้างั้นก็คงจะลงลูกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ😊

ไม่เล็กค่ะ ปกติเพราะแม่ก็ไม่ได้ตัวใหญ่อะไร

บ้านนี้​คลอด22สิงหา​ ขึ้นมา9โลค่ะ​ ก่อนท้อง40​

เรา29สิงหา แต่เสียใจที่ยังไม่ทราบเพศเลยจร้า