6เดือนกว่าแล้ววจะเข้าเดือนที่7 อาทิตหน้า

ท้องเราเล็กไปรึป่าว น้ำหนักขึ้นแค่1-2โลเอง # กำหนดคลอด 6 สิงหาคม 2563 #. ขอเสียงทีมสิงหาหน่อยค่ะ

6เดือนกว่าแล้ววจะเข้าเดือนที่7 อาทิตหน้า
78 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอดแปดสิงหาค่า น้ำหนักขึ้นมาสิบโลเลยค่าแม่ น้ำตาจะไหล คุณแม่อย่าคิดมากเรื่องท้องเล็กค่ะ ให้ดูที่น้ำหนักตัวลูกค่ะว่าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ไหม

ของเรากำหนดคลอด 22 ส.ค.63 น้ำหนักขึ้นมา 1.5 โล ซาวน์ตอน 24w5d น้ำหนักลูก 789 กรัม คุณหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ กินลงลูกดีกว่าลงแม่นะคะ

บ้านนี้21สิงหาใหญ่หรือเล็กเลยน้ำหนักขึ้น12โลแต่หมอบอกว่าลูกในท้องปกติท้องคุณแม่เล็กเพราะว่าคุณแม่ตัวเล็กด้วย

ใม่เล้กค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องก้พอค่ะ บ้านนี้กำหนด 21 สิงหา น้ำหนักขึ้นมา 2-3 โลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ แต่น้ำหนักทำไมขึ้นน้อยจังเลย กำหนดคลอด20สิงหาค่ะ ท้องก็ประมาณนี้ค่ะ แต่น้ำหนักขึ้น7กิโลแล้วค่ะ

4y ago

25+4 ค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 42 ตอนนี้ 48 ขึ้นมา6กิโลแล้วค่ะ

6เดือนเหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่2โล แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ แต่คุณหมอให้แม่เพิ่มน้ำหนัก

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ โดนคุนหมอบ่นแล้ว คุนหมอบบอกหน้าท้องเหมือนคน5เดือนไม่เหมืินคน6เดือนครึ่งเลย

6เดือนเหมือนกันคะ น้ำหนักก็ขึ้นแค่2-3โลเองคะ ท้องเราก็เล็กนะ มีคนทักด้วยว่าท้องจริงไหม

เราก็6เดือนกว่าจ้า นน.จค้นมาแค่2โลเอง แต่คุณหมอบอกว่า นน.ตัวเด็กปกติเลยหายกังวลจ้า

กำหนดคลอด8สิงหา. 7เดือนแล้ว. แต่น้ำหนักขึ้นแค่4-5โลขึ้นๆลงๆ😞 ยังไม่รู้เพศค่ะ

4y ago

8สิงหาเหมือนเลยจ้ะ