6เดือนกว่าแล้ววจะเข้าเดือนที่7 อาทิตหน้า

ท้องเราเล็กไปรึป่าว น้ำหนักขึ้นแค่1-2โลเอง # กำหนดคลอด 6 สิงหาคม 2563 #. ขอเสียงทีมสิงหาหน่อยค่ะ

6เดือนกว่าแล้ววจะเข้าเดือนที่7 อาทิตหน้า
78 ตอบกลับ

กำหนดคลอด8สิงหา. 7เดือนแล้ว. แต่น้ำหนักขึ้นแค่4-5โลขึ้นๆลงๆ😞 ยังไม่รู้เพศค่ะ

4y ago

8สิงหาเหมือนเลยจ้ะ