ตอนนี้ ปากมดลูกเปิด1เซนคะ หมอให้กับบ้าน อยากจะทราบว่ามีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

ท้องปั้นแข็งบ่อยปั้นแล้วก็คลาย ปั้นแล้วก็คลาย ปวดจุก เวลาปั้นแล้วก็คลาย แต่ตอนนี้มีอาการเหมือนปวดท้องเม็นคะ ปวดตรงมดลูกแต่อดทนได้คะ ไม่มีน้ำเดินไม่มีเลือด

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย เจ็บเหมือนเป็นประจำเดือนแต่อดทนได้ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ

รอก่อนค่ะใจเย็นๆ