ทีมมิถุนายนพร้อมแล้วค้าาา

ทุกวันนี้อึดอัดตัวเองมากก นับวันถอยหลังจะเจอเจ้าตัวน้อยแล้ว ❤☺?

ทีมมิถุนายนพร้อมแล้วค้าาา
31 ตอบกลับ

บ้านนี้16มิ.ย.ต้องผ่าน้องไม่กลับหัวอยู่ในท่าก้น

4y ago

ขอบคุณนะค่ะเช่นกันนะสู้ๆค่ะ

พร้อมแล้วเหมือนกันจ้าาา อยากแตกแล้วอึดอัดมาก😂

4y ago

37w แล้วจ้า😄

นับวัน​รอ​เหมือน​กัน​ค่ะ​10มิถุนายน​

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ เช่น​กัน​นะ​คะ​

เช่นกันค่ะ นับวันถอยหลัง 14 มิ.ย.63 ค่ะ

4y ago

เหมือนกันคะ.

คุณแม่สวยจังขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค้าาา ❤❤

5มิถุนา อยากเจอหน้าแล้วคะ

4y ago

ใช่มั้ยค่ะแม่ นับวันรอเลยยยย ❤❤

คุณแม่สวยยมากเลยค่ะ

คุณแม่สวยมากค่ะ🥰

พร้อมเหมือนกันค่าา

4y ago

ท้องแข็งปวดประจำเดือนค่า เจ็บเตือน

มิ.ย เหมือนกันค่ะ