ทีมมิถุนายนพร้อมแล้วค้าาา

ทุกวันนี้อึดอัดตัวเองมากก นับวันถอยหลังจะเจอเจ้าตัวน้อยแล้ว ❤☺?

ทีมมิถุนายนพร้อมแล้วค้าาา
31 ตอบกลับ

มิ.ยเหมือนกันจ้า

มิ.ย เหมือนกันคะ

ครอดง่ายๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤

แม่สวยมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค้าา 😊❤

คุณแม่สวยค่ะ😍

4y ago

ขอบคุณค้าบบบ❤

เเม่สวยจังค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ❤❤ ท้องก็โทรมไปเยอะเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค้าาา❤

คลอดง่ายๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

10มิถุนาค่ะ

4y ago

มีแล้วค่ะเมื่อวานพึ่งไปตรวจที่โรงพยาบาลมาค่ะ ปวดท้องจะเข้าห้องน้ำแต่ไม่มีไรออกมา ปวดประมาณชั่วโมงครึ่ง ท้องแข็งทั่วท้องเลยรีบไปหาหมอ ติดเครื่องโมนิเตอร์ค่ะ สรุปเจ็บท้องเตือนค่ะ เดี๋ยววันจันทร์หน้าหมอขอดูปากมดลูกอีกทีค่ะ

คุนแม่คนสวย