ทีมมิถุนายนพร้อมแล้วค้าาา

ทุกวันนี้อึดอัดตัวเองมากก นับวันถอยหลังจะเจอเจ้าตัวน้อยแล้ว ❤☺?

ทีมมิถุนายนพร้อมแล้วค้าาา
31 ตอบกลับ

ทางนี้ก็อยากแตกแล้วคะ..มิย.20 ..ชายคะ..คุณแม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ.... คุณหมอบอก อาจจะคลอดก่อนกำหนด1-2 อาทิตย์.. ปวดหลังมากเดินนานก็ไม่ได้..

4y ago

ขอบคุณคะ..อิจฉาคนมีลูกสาว. 🥰🥰ทางนี้มีลูกชายคนโตแล้วเลยอยากมีลูกสาว..ก็ได้ชายอีก..😆😆..เราจะอดทนไปด้วยยยกันเพื่อตัวน้อยยย..☺️☺️

19มิ.ยค่ะ คุณหมอบอกไม่แน่นอน อาจจะคลอดก่อนสัก1สัปดาหรือ เลศสัก1สัปดา ..ตอนนี้มีอาการแคาเจ็บนิดๆท้องแข็งบ้างบางครั้ง

4y ago

เช่นกันค่ะ

พรุ่งนี้แอดมิทเตรียมผ่าแล้วค่ะ21/05/63 กำหนดจริงๆวันที่06/06/63แต่ที่บ้านเลือกวัน ที่21พฤษภาคมค่ะ 😊

4y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่น่ะค่ะ ตื่นเต้นแทนจะได้เจอน้องแล้ว บ้านนี้นับวันรอแล้ว

แงงงง้ คุณแม่สวย สดใสมากๆ เบบี้ต้องน่ารักมากแน่ๆ แข็งแรง ปลอดภัย คลอดง่าย เลี้ยงง่ายนะคะ

4y ago

งื้อออ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ❤❤ ท้องก็โทรมไปเยอะเลยค่ะ

คือคนทางนี้ปวดท้องเตือนบ่อยมากจ้า😂 #สู้ๆจ้าแม่ๆทีม_มิ.ย_2563😂❣️❣️😊

คุณแม่สวยมากค่ะ กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้37วีค4วันค่ะ กำหนดคลอด5มิถุนาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าา ❤ ,,, ตอนนี้ 35 สัปดาห์ค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

คุณแม่เจ็บหน่วงช่วงขาหนีบบ้างไหมค่ะ บ้านนี้เจ็บมากเลยค่ะ 8มิ.ย

4y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนแทบไม่ได้เลย

19 มิถุนา ค่ะท้องแข็งปล่อยมากค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ แม่ก็คลอดน้องแข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ✌🏻✌🏻

คุณแม่สวยมากเลย น้องออกมาต้องน่ารักน่าชังมากแน่ๆเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค้าาา ❤❤ แต่พอท้องแล้วโทรมมากๆเหมือนกันค่ะ 😂😂😂

คุณแม่สวยจังเลยค่ะ 😍😍 ขอให้คลอดง่ายๆๆและปลอดภัยนะคะ