ทีมมีนา66♥️

ทีมมีนา66 ไปถึงไหนกันบ้างค่ะ นน.เท่าไรกันบ้าง

ทีมมีนา66♥️
40 ตอบกลับ

สาวน้อยเวยๆ 2เดือน 30 วัน น้ำหนัก 8 โล ค่ะ😍

1y ago

ห๊าาาาา😱 น้องกินนมอะไรคะแม่

6มีนา66 3เดือน12วัน น้ำหนัก7โลกว่า🤍

น้อง 2เดือน 17วัน หนัก 6.4 โลแล้วค่ะ ❤️

1y ago

บ้านนี้ยังไม่ชั่งเลยคะ หมอนัดฉีดยา14นี้

9มีนาคมครับ2566 3เดือนแล้วน.น6.2ครับ

ทีมมีนาคม จ้า กับ ตน.ล่าสุด 5 โล

7มีนา ไม่ค่อยกินนม กินน้อยมาก

21มีนา ชั่งตอน2เดือน 15วัน5โลค่ะ

น้ำหนัก6.5โลแล้วค่า นมแม่ล้วน

บ้านนี้ 4มีนาคม 66 น้ำหนัก6โล2

2เดือน16วัน หนัก5.2 30มีนา คลอด2.8