ลูกสะอึก

ทำไมเวลาลูกกินนมเสร็จ​ จับเรอแล้ว​ เรอ​ ออกแล้ว​ ลูกยังสะอึก

2 ตอบกลับ

เด็กสะอึกเพราะกินนมเยอะค่ะ แล้วกระเพาะไปเบียดกระบังลมทำให้เกิดอาการสะอึก(หาข้อมูลมาจากเน็ตนะคะ เพราะลูกบ้านนี้ก็สะอึกบ่อยค่ะ)😂😂

เราให้เข้าเต้าต่ออีกแปบค่ะ