ยา

ถ้าไม่กินยาตัวนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะ กินแล้วคอยจะอาเจียนออกตลอดเลยค่ะ ถามหมอแล้ว บอกไห้ลองเปลี่ยนเป้นกินก่อนนอนดู ลองเปลี่ยนแล้ว ก็อาเจียนเหมือนเดิมค่ะ

ยา
2 ตอบกลับ

บอกหมอเลยค่ะว่ากินไม่ได้จริงๆ หมอจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ ถ้ายังเหมือนเดิมก็ย้ายโรงบาลเหมือนเราก็ได้ค่ะ เดินทางไกลขึ้นแต่ได้รับการดูแลที่ดีขึ้น แม่สบายใจจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ