ลูกน้ำหนักน้อย

ถ้าลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์จะเป็นไรมั้ยคะเวลาคลอดออกมา 38วีคแล้วแต่ลูกยังหนักแค่ 2500 เองค่ะ ที่จริงต้องหนัก 3000 แล้ว มีลูกบ้านไหนน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์บ้างมั้ยคะ แม่กังวลค่ะ แม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ?

1 ตอบกลับ

น้องก็จะตัวเล็กหน่อยค่ะ ไปซาวด์ล่าสุดหมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีไหมคะ ถ้าแข็งแรงดีก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ เน้นทานพวก กล้วยน้ำว้า นม ไข่ไก่ เพิ่มน้ำหนักน้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะ