ลูกอายุ 1 เดือน 25 วัน เริ่มนอนยาวไม่ค่อยตื่นมากินนมกลางคืน

ถือว่าปกติมั้ยคะ ถ้าตื่นมากินเข้าเต้า ก็จะดูดนิดเดียวแล้วหลับต่อ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต่างบ้านนี้1เดือน29วันลุกแทบทุกชั่วโมงตื่นขึ้นมากินนมขอบตาอิแม่เป้นหมีแพนด้แล้วค่ะ

2y ago

แม่สู้ๆนะคะ อาจจะแล้วแต่เด็ก บ้านนี้ที่ว่านอนยาว ก็ประมาณ 4-5 ชั่วโมง แต่จับเข้าเต้าก็นอนต่อเองเลย ที่เค้าไม่กินบางที่อาจจะเพราะเค้าไม่หิว แบบว่าง่วงมากกว่า 😅 พอจับบังคับกินก็ร้องโวยวายไม่ยอม จะหลับอย่างเดียวแม่เลยต้องยอมค่ะ

ต้องปลุกมากินนมทุก3ชม.ค่ะ เดี๋ยวได้นมไม่พอ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่