เงินอุดหนุนเด็กเดือนละ600

ต้องทำประกันสังคมเท่านั้นหรอคะถึงจะได้ ถ้าไม่ทำได้รึป่าว

7 ตอบกลับ

ของประกันสังคม ต้องทำประกันสะงคมเท่านั้นค่ะ ถึงจะได้ (บ้านนี้ได้เดือนละ800) ส่วนที่เดือนละ600 ต้องไปทำเรื่องที่ อบต.ค่ะ แต่ไม่ได้ทุกคนนะคะ เขาให้เฉพาะเคสรายได้น้อยค่ะ แต่ลองไปทำดูก่อนก็ได้

600บาท เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดถึง6ปี โครงการของรัฐได้ทุกคนค่ะ ยื่นเอกสารที่ อบต.หรือเทศบาล ส่วนประกันสังคมต่างหากค่ะแม่800บาท

ตอนนี้น่าจะได้800แล้วนะค่ะ เพิ่งไปถามที่ เทศบาลมา ผิดถูกขออภัยค่ะ

เกณฑ์รับเงินตามนี้ค่ะ

ข้อมูลค่ะ

ได้ทุกคนค่ะ

2y ago

เราอยู่กทม.ค่ะ แต่ทะเบียนบ้านที่จะเอาน้องเข้าอยู่บุรีรัมย์นุ้นเลยค่ะ ต้องไปบุรีรัมย์เลยรึป่าวค่ะ เพราะไม่มีทะเบียนบ้านที่กรุงเทพ

ได้ค่ะ

2y ago

ทำได้หลังคลอดค่ะ ต้องใช้ใบเกิดน้องด้วย เราทำที่อำเภอที่แจ้งย้ายเข้าทะเบียนบ้านแม่ลองถามดูว่า จ.แม่ต้องไปยื่นเรื่องที่ไหน