เงินอุดหนุนเด็กเดือนละ600

ต้องทำประกันสังคมเท่านั้นหรอคะถึงจะได้ ถ้าไม่ทำได้รึป่าว

7 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

2y ago

ทำได้หลังคลอดค่ะ ต้องใช้ใบเกิดน้องด้วย เราทำที่อำเภอที่แจ้งย้ายเข้าทะเบียนบ้านแม่ลองถามดูว่า จ.แม่ต้องไปยื่นเรื่องที่ไหน