ตามหาของแรกคลอด มือ1 มือ2 ขอราคาเบาๆหรือส่งต่อค่ะ

ตามหาของมือ1มือ2 เตรียมคลอดค่ะ ขอราคาเบาๆหรือส่งต่อ ได้หมดค่ะ ใกล้คลอดแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ขอราคาเบาๆนะค่ะ งบน้อยค่ะ

38 ตอบกลับ

220รส.ใช้ไม่ทันค่ะ ลูกบ้านนี้อ้วนขึ้นเร็ว

200 รวมส่งค่ะ ยังไม่เคยใส่ ยังไม่ซักจ้า

ผูกหน้า มือ1 เสื้อ+กางเกง 6ชุด 200ค่ะ ไอดี 0640653337

5y ago

200 ได้อะไรบ้างคะแม่

@ Line pat-patchnee29 มาเลยค่ะ เดี๋ยวส่งรูปให้ดูค่ะ

เจ้าของกระทู้ ได้ของครบหรือยังเอ่ย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

มีผ้าอ้อมสาลูค่ะ ส่งตอ 250 10ผืนค่ะ

กางเกง0-6เดืิอน​ 15ตัว​ 250​ รวมส่งค่ะ

ราคาเบาๆสนใจทิ้งไอดีไลน์ไว่ค่ะ

มีค่ะมุ้งคอบสีชมพู่ 150฿รวมส่ง

คู่ละ 39 บาทคะ แม่ 3 คู่ 100 บาทคะ

5y ago

แบบนี้ก็ 11 เซนคะ