แพ้ท้อง

ตั้งแต่ท้องมา ไม่มีอาเจียนเลยค่ะ แค่ง่วง เพลีย เหนื่อยง่าย อยากนอน หิวแต่ของที่เป็นผัก ผลไม้ อาการแบบนี้ถือว่าเป็นอาการแพ้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แพ้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ไม่มีอาการอะไรเลย นอนเยอะ หิวบ่อย กินเยอะ ถือว่าโชคดีค่ะ ดีกว่าแพ้