มีมูกสีน้ำตาล และมูกเลือด

ตั้งครรภ์ ได้ 6 w คะ แต่ดันมีมูกเลือดและมูกสีน้ำตาลออกมา ไปพบแพทย์แล้ว แพทย์บอกว่าทีภาวะแท้งคุกคาม ได้ฉีดยากันแท้ง ไป 1 เข็ม และ หมอให้กินยากันแท้งคะ ตอนนี้กลัวแท้งมากๆ เมื่อวานไปซาสด์ เหนแต่ภาพหัวใจเด็กกระพริบ แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

มีมูกสีน้ำตาล และมูกเลือด
1 ตอบกลับ

คุณหมอไม่ได้เปิดเสียงให้ฟังรึเปล่าค่ะ เพราะถ้าเห็นหัวใจเต้น ยังไงก็จะต้องได้ยินเสียงหัวใจเต้นค่ะ อย่าเพิ่งเป็นกังวลค่ะ ช่วงนี้ต้องพักผ่อนให้มาก พยายามไม่วิตกกังวล ต้องนอนนิ่ง ๆ ให้มากที่สุด งดเคลื่อนไหวให้น้อย เดี๋ยวก็จะดีขึ้น ยาทานจะทำให้มีอาการแพ้ท้องมากขึ้น ต้องอดทนหน่อยค่ะ เดี๋ยวก็จะดีขึ้นค่ะ ✌️✌️