สอบถามแม่ๆ ค่ะ

ตั้งครรภ์ ได้ 24w ลูกดิ้นถี่มากๆค่ะ กระตุกบ่อยมาก เป็นพักๆ จนบางครั้งรู้สึกเจ็บ น้องดิ้นแทบทั้งวันเลยค่ะ แบบนี้ ปกติมั้ยคะ แม่ๆ ตอนนี้ รู้สึก กังวลมากๆคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้20วีค ทั้งวันเหมือนกันค่ะ เเรงดีด้วย ไม่กังวลจ้า เพราะดีกว่าเขาไม่ดิ้น คึกจนถึงเที่ยงคืน พักเบรคไม่ถึง20นาที เอาอีกเเล้ว😂

4y ago

อ่อไม่เป็นไรค่ะ เพราะหลังจากเม้นได้ไม่กี่วัน ก็ไปซาวด์ ปกติดีทุกอย่างค่ะ☺️ขอบคุณนะคะที่บอก