ตั้งครรภ์4เดือนครึ่ง

ตั้งครรภ์4เดือนครึ่ง รู้สึกลูกดิ้นบ่อยและแรง มีคุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

52 ตอบกลับ

พอ7เดือนขึ้นไปแขนขาแข้งแรง ถีบทีเหมือนจะถีบให้ถุงน้ำคล่ำแตกเลยค่ะ5555 จะรู้สึกเจ็บมาก ดิ้นทีทำอะไรอยุ่ก้ต้องหยุด ไม่กล้าขยับ5555

เป็นค่ะ 4 เดือน 6 วัน ดิ้นทั้งวัน ทั้งคืน ตอนแรกกังวลมากค่ะ เพราะแม่เลือดจาง แพ้ท้อง3เดือนเต็ม ตอนนี้หายกังวลเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะดิ้นตั้งแต่3เดือนกว่าๆไปหาหมออัลต้าซาวดุหมอว่า..ดิ้นเก่งมากเลยคุณแม่ขนาด3เดือนกว่า😊

บ้านนี้17สัปดาห์5วัน รู้สึกตอดแต่ไม่ถึงกับดิ้นค่ะ จะตอดเป็นบ้างครั้งค่ะ บ้างครั้งก็ไม่ค่อยตอดเลย

บ้านนี้ 16 w 5 วัน ทำไหมแทบจะไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคร้า ท้องสามแล้วคร้า ☹ กังวัลมาก

ดิ้นตั้งแต่16วีค เริ่มจะเข้า18วีคนี่ไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะ ตอนนี้20วีค+ดี๊ด๊าไปอีก🤣

4เดือนครึ่งเหมือนกันค่ะ เพิ่งเริ่มสังเกตุได้ว่ามีอาการตอดๆที่ท้องแล้ว

สี่เดือนครึ่งเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ดิ้นบ่อยค่ะแต่ดิ้นบ้าง

ดิ้นบ่อยค่ะ แบบกระตุกๆรู้สึกได้ว่าดิ้นยังไม่แรงอยู่ใต้สะดือค่ะ

บ้านนี้ 16 วิก รุ้สึกตอดๆ เด่วนี้18 วิก ทีบบ่อยเลย #อีแม่นี้ตื่นเต้นๆ