ตั้งครรภ์4เดือนครึ่ง

ตั้งครรภ์4เดือนครึ่ง รู้สึกลูกดิ้นบ่อยและแรง มีคุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

52 ตอบกลับ

19+4 ช่วง2-3วันมานี้ดิ้นแรงขึ้นมากค่ะ แรงจนแม่รู้สึกเจ็บแปลบๆมดลูก

6เดือนแล้วรุ็สึกว่า2วันแร้วที่ลุกดิ้นน้อยกว่าทุกวัน ปกติมั้ยค่ะ

4y ago

พบหมอจ้า ถ้าหากรู้สักลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ

บ้านนี้ดิ้นแรงตั้งแต่ 20w จนตอนนี้37+6 w ดิ้นจนเจ็บเลย แต่เราทนได้

จะ4เดือนเเย้ววบ้านนี้ก็เป็น55​5​ เเต่มีความสุขเวลารุ้สึกค่ะ55

เป็นจร้าตอนนี้จะ6เดือนแล้วดิ้นแรงมากดิ้นทีปวดฉี่เลย

ตัวเล็กของผมดิ้นตั้งแต่15-16วีค ตอนนี้18ถีบรัวๆเลยครับ55

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เริ่มดิ้นตอน4เดือนครึ่ง

ทำไมบ้านนี้ยังเงียบยุเลยอยากให้น้องดิ้นแล้ว18+5แล้ว

บ้านนี้ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ จุกมากก ดิ้นบ่อยดิ้นแรง

เด็กจะเริ่มดิ้นตอน4เดือน บ้านนี้น้องก้ดิ้นบ่อย