ไอหนักมากระหว่างตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้20w ไอหนักมาก จนปวดซี่โครงไปหมดเลยค่ะ มีอาการเหนื่อยหอบ วันนี้เลยไปพบคุณหมอมา คุณหมอได้จัดยา amoxy+bisolvon+ยาพ่นหอบventolin ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ถ้าเป็นอะไรให้รีบหาหมอเลยนะคะแม่ๆ^^

1 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻🥰