ท้องแข็งถี่ๆติดกันแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดไม่ปวดท้อง

ตอนนี้37สัปดาห์แล้วค่ะครวไปหาหมอดีไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ ป้องกันไว้ก่อน จะได้ไม่ฉุกละหุก เพราะอาการก่อนคลอดแต่ละคนต่างกันค่ะ

เราก้เปนประจำ ชอบท้องแข็งถี่ๆ ยุดีๆก้เปน

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปได้เลยค่ะ

ค่ะ