#ทีมมกราคม 24/1/65

ตอนนี้34+2 week บ้านไหนกลับหัวแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่32week แล้วค่ะ.👶💗คุณหมอบอกว่าใกล้แล้วค่ะเตรียมตัวได้เลยจ้า.🎈🥰 แล้วแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อยค๊า#ท้องแรกคะ #ลูกสาวจ้า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#ทีมมกราคม 24/1/65
58 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ทราบเลยค่ะไปหาหมอรพ.รัฐไม่ได้ซาวสักทีถึงซาวก็ไม่พูดอะไร

3y ago

25มกราค่ะ😍😍

บ้านนี้กำหนดคลอด30มกราคม65ค่ะซาวตอน30wน้องกลับหัวแล้วตอนนี้33+3wแล้วค่ะ

38วิคแล้วน้องไม่กับหัวเลยค่ะ หมอนัดผ่าเรียบร้อยแล้วค่ะเศร้าจัง

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 มกราคม ตอนนี้ 33+6 น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

กำหนดคลอด3กพ น้องกลับหัวตั้งแต่26weekแล้วค่ะ ตอนนี้34weekแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน30วีคกำหนดคลอด24มกราคตอนนี้34+2แล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ😅😅😅

บ้านนี้กำหนดคลอด7มกรา น้องเพิ่งกลับหัวตอน 36w นี่เองค่ะ

3y ago

รุได้ไงค่ะว่ากับหัวต้อนนัย

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 29 w ตอนนี้ 37 w เต็ม อีก 9 วันคลอดครับ😊👶🏻

บ้านนี้ กำหนดคลอด 10 ก.พ 65 น้องกลับหัวตั้งแต่ 29 วีคแล้วค่ะ