ท้องแตกลายตอนกี่เดือนกันบ้างคะ

ตอนนี้22w3dแล้วค่ะก้นแตกลายแล้วเรียบร้อยทาครีมตลอดแต่ก็แตกหื้อออ😂😂แล้วจะหายไหมคะมีครีมแนะนำมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ทางนี้แตกจนจะคลอดอยู่แล้วค่ะ ประมาณ 36 wครั้งแรกคิดว่าจะรอด แอบมีรอยแตกขาวๆข้างเอวใต้สะดือ

ตอนนี้เรา 25 วีคก็ไม่แตกนะคะ เราทาเบบี้ออยส์ และตอนนี้ก็ซื้อครีมทาท้องของ Eve’s มาลองใช้ค่ะ

ทางนี้ไม่ทาไม่บำรุงอะไรเลยค่ะ คลอดมาแล้วก็ไม่ได้แตกลายค่ะ ขึ้นอยู่ที่แต่ละคนจริงๆค่ะ

ส่วนตัวไม่แตกค่ะ ใช้ออยล์และครีมบำรุงตับแต่แรกๆ เน้นการดูแลตัวเองและการทานอาหารที่ดี

ของเราทาครีมบำรุงตั้งแต่ช่วงเเรกเลย จนตอนนี้33wเริ่มแตกเเล้ว เพราะท้องใหญ่เกิน😅

บ้านนี้แตกตอน 31 w ค่ะ ก่อนหน้านี้ทาครีมบำรุงหลายตัว แต่มาแตกช่วงไตรมาส3 ค่ะ

บ้านนี้แตกตอน37wครีมอะไรก็เอาไม่อยู่เลยค่ะปล.ท้องแรกที่ใหญ่มากๆๆ🤣🥰🥰

ครีมเนื้อหนาๆ แบบใช้ตอนฤดูหนาวค่ะ ออยหรือโลชั่นเนื้อบางๆ เอาไม่อยู่

ใช้อีฟตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้อง ตอนนี้ 34 W ยังไม่มีรอยแตกเลยจ้า ✌️✌️

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ8เดื่อนแล้วค่ะแต่หลังคลอดต้องดูอิกที่ค่ะ