ท้องแรกทำไมใหญ่จัง

ตอนนี้21w ท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ แม่ๆท้องแรก มีใครท้องใหญ่บ้างค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรไหม

ท้องแรกทำไมใหญ่จัง
34 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ครบ22w ท้องยังไม่กลมตึงมาก555เหมือนอ้วนมากกว่า

บ้านนี้ก็ใหญ่คะ 24w ท้องใหญ่มาก ท้องเริ่มแตกแล้วด้วย

21w ท้องแรกเหมือนกันคะ มีแต่คนทักว่าใกล้คลอดแล้วหรอ

ท้องแม่บ้านนี้ก็เหมือนกันล่ะค่ะ ลูกโตแล้ว ปกติค่ะ

ท้องใหญ่จังค่ะแม่ เราก็26วีคบางคนบอกท้องเล็กจัง

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ ตอนนี้เค้า 27 วีค ได้เท่านี้

บ้านนี้ 23 w จ้า ดิ้นเก่งมาก นอนไม่หลับเลย😂

ใหญ่เหมือนกันค่ะ คลอดน้องได้3300กว่าๆค่ะ

ของเราก็ใหญ่ค่ะ 21w ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

5y ago

Baby Story ค่ะ

เราก้อใหญ่เหมือนกันค่ะแม่22wล่ะค่ะ