น้ำหนักตัวลูกน้อยควรทำยังไงดีค่ะกินเท่าไหร่เเม่ก้น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ใกล้คลอดเเล้วอายุครรภ์36+2น้ำหนักยังเท่าเดิมกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ตัวเล็กซาร์วครั้งล่าสุด1900ตอน34วีคมีโอกาสที่ลูกจะน้ำหนักถึงเกณฑ์ตามกำหนดก่อนคลอดมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

2y ago

https://th.theasianparent.com/eating-banana-during-pregnancy

นมถั่วเหลืองน้ำหนักขึ้นเร็วเหมือนกันคะ

2y ago

ชอบกินของไวตามิลอยู่ค่ะ

นมแพะเลยค่ะแม่ เห็นเค้าว่ากินแล้วลงลูก

2y ago

พอดีเเม่เเพ้นมเเพะค่ะ😅

กินเนื้อสัตว์ ไข่ นม เต้าหู้ กล้วยค่ะ