รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้เราฝากครรภ์​ที่เราแห่งหนึ่ง​ เค้าแนะนำให้เราไปฝากครรภ์​ต่อที่โรงพยาบาล​ภูมิพล​ เพราะเราเป็นครรภ์​เสี่ยง​ ไม่ทราบว่าแม่ๆพอจะมีหมอแนะนำบ้างหรือป่าวค่ะ​

2 ตอบกลับ

แนะนำ รพ.พระมงกุฎเกล้าค่ะ คุณหมอเก่งมาก พยาบาลและผู้ช่วยดูแลดี แผนกนารีเวชและฝากครรภ์จัดการเป็นระบบ รอตรวจไม่นาน ถึงไม่ฝากพิเศษ อาจารย์หมอก็ดูแลอย่างดี ห้องฝากครรภ์ เวลาทำการ (เท่าที่จำได้) ปกติ จ-ศ 08.00-16.00 นอกเวลา 16.00-19.00 (รับฝากแค่บางวัน ส่วนใหญ่นัดตรวจ) และ ส-อา 08.00-12.00 ราคาค่าฝากครรภ์ ค่ายา ค่าตรวจ ตามราคารัฐบาลทั่วไป ถ้านอกเวลาจ่ายค่าหมอเพิ่ม 300 ถ้าอัลตร้าซาวด์นอกเวลาจ่ายเพิ่ม500 มั้งนะ เราคลอดที่ รพ.พระมงกุฎค่ะ จึงแนะนำ

5y ago

ขอบคุณค่ะ