🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ

ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่ เท่าไรแล้วคะ ขนาดของลูกในท้อง เทียบเท่าผัก ผลไม้อะไร แล้วขนาดท้องจริงๆ ของคุณแม่ น่าจะเล็กหรือใหญ่กว่ากัน ถ้าไม่ชอบแคปก็พิมพ์คอมเมนต์มาก็ได้น้า 🥔🥦 https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy 🥝🍉🍋🍎🥦 14/09/2020

🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ
496 ตอบกลับ

เท่ามะนาวแล้วคร้าา🤪

ท้องเล้กมากค่ะ #ท้องเเรก

ตัวเท่าส้มแมนดารินค่ะ😊

11วีค1วัน เท่ากับมะนาวค่ะ

หอมหัวใหญ่​แล้วคะ​ 🐰❤️

เท่ามันฝรั่งแล้วค่ะ🙂🥰

มะละกอ​ฮอนแลน แล้วจร้า

35+2เท่าผักกาดขาวแล้วค่ะ

37w+3d เท่าแตงไทยแล้วคร๊าบ

น้องข้าวโพดเเล้วจ้าาา