🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ

ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่ เท่าไรแล้วคะ ขนาดของลูกในท้อง เทียบเท่าผัก ผลไม้อะไร แล้วขนาดท้องจริงๆ ของคุณแม่ น่าจะเล็กหรือใหญ่กว่ากัน ถ้าไม่ชอบแคปก็พิมพ์คอมเมนต์มาก็ได้น้า 🥔🥦 https://community.theasianparent.com/tracker/pregnancy 🥝🍉🍋🍎🥦 14/09/2020

🍏🍓🍇 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ
496 ตอบกลับ

เท่าเม็ดถั่วลันเตาค่ะ

เท่าทุเรียนแล้วจ้าา

เท่าเลม่อนค่ะ36+6วิค

วันนี้10วีคพอดีงับ 🤗❤️

16w หนูเป็นมังคุดแล้วฮะ

ผักกาดขาวเเล้วค้าบบ😘

พึ่งได้หกสัปดาห์ค่ะ🥰

มะม่วงหาว มะนาวโห่ค่ะ

เท่าแก้วมังกรแล้วจ้า