2เดือนกับ20วันตอนนี้แม่แอปปี้กับการนอนของลูกมาก😍

ตอนนี้หลับดีทั้งกลางวันแหละกลางคืนดีกว่าช่วงแรกๆมากช่วงแรกๆ2 3 ชั่วโมงตื่นทีตื่นมาแล้วก็กว่าจะนอนช่วงนั้นบอกเลยว่าเหนื่อยมาก😭ตอนนี้นะ1ทุ่มก็นอนแล้วตื่นทีก็ตี5 6โมงช่วงกลางดึกก็จะมีเปลี่ยนแพมเพิสให้กินนมแล้วก็นอนต่อกลางวันก็จะนอน2 3ชั่วโมงวันหนึ่งก็จะนอน3ครั้งมีเปลช่วยให้ลูกนอนได้นานขื้นมากแม่แอปปี้กับการนอนของลูกมากตอนนี้😘👍

2เดือนกับ20วันตอนนี้แม่แอปปี้กับการนอนของลูกมาก😍
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ2เดือน27วันกลางวันหลับนาน2ชั่วโมงกลางคืนนอน2ทุ่มตื่นอีกทีตี5ถึง6โมงเลยค่ะ

2y ago

ทำยังไงคะเนี่ย

กินอิ่ม นอนหลับ จ้ำม่ำเชียว 🥰