ลูกเข้าเต้า

ตอนนี้น้องได้อาทิตย์กับ2วัน ลูกดูดเต้าแม่ไม่เป็นตอนนี้กลุ้มใจมากอยากให้ลูกดูดเต้าเป็นแม่ๆบ้านใหนมีปัณหาแบบนี้บ้างค่ะเราควนแก้ไขแบบใหนดี ช่วยบอกหน่อยนะคะ

5 ตอบกลับ

ปัญหาเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ น้องได้ 1 อาทิตย์ แต่พึ่งมาหัดเข้าเต้าได้ 3 วัน เองค่ะ พอน้องเข้าเต้านมไม่พอน้องก็ร้องให้ แล้วก็ไม่ยอมดูดอีกเลยค่ะ ทุกวันนี้ต้องเสริมนมผงแทน

5y ago

ค่ะแม่สู้ๆนะคะ

ฝึกให้เข้าเต้าบ่อยๆเดี่ยวลูกก็ชินค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนนะคะแม่ฝึกจนหัวนมแตกแล้ววว

ค่อยๆฝึกค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

น้องไม่เข้าเต้าแม่ปั้มนมใส่ขวดเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่เข้าเพราะหัวนมสั้นเข้าละนางดูดไม่ถนัดไม่ทันก็จะร้องงอแง บ้านนี้เคยลองให้เข้าตอนอยู่ รพ แต่พอออกนางก็ไม่เอาเลยให้ขวดแทนจ้า

ลองไปปรึกษาคลีนิคนมแม่ของโรงพยาบาล​ที่คลอดดูซิคะ​ ช่วยได้เยอะเลย

5y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่