10week?

ตอนนี้ท้อง10weekค่ะ ยังแพ้อยู่ กินอะไรเข้าไปอาเจียนออกหมด พอตกกลางคืนก็นอนไม่สะดวกหายใจลำบากอึดอัด ท้องก็ยังไม่ออกแต่ลมในท้องนี่เยอะมากลุกฉี่เข้าห้องน้ำคืนละ3-4รอบ แล้วยิ่งอยู่เมืองนอกด้วยอากาศเย็นมาก เข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลย ยังไม่ได้ฝากท้องเลยรอกลับไทยถึงจะได้ไปฝากครรภ์กังวลมากเลยไม่รู้เจ้าตัวเล็กในท้องจะเป็นยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

รีบฝากได้ยิ่งดีเลยนะค่า นอกจากอัลตร้าซาวด์น้อง หมอจะให้ยาบำรุงครรภ์มาค่ะ หรือ กรณีที่คุณแม่แพ้ท้องมากๆปรึกษาคุณหมออาจจะจ่ายยามาให้กินงดอาการแพ้น้า