ทานข้าวไม่ได้

ตอนนี้ท้องได้6w6dทานข้าวไม่ได้เลยค่ะเห็นข้าวเป็นคลื่นใส้ตลอดเลย กินได้แต่นมกับขนมปังแต่ก็กินไม่ได้เยอะคอยแต่คลื่นใส้ ถ้าทานได้น้อยในช่วงนี้จะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่สามารถทานได้ยังดีกว่าไม่ทานอะไรเลยค่ะ แม่อยากกินอะไรช่วงนี้สามารถทานได้นะคะไตรมาสแรกลูกยังมีถุงอาหารของเค้าอยู่