เป้ากางเกงดำ

ตอนนี้ท้องได้6w6dคะ เป้ากางเกงในคล้ำๆดำๆนี่จะเป็นอะไรไม่คะ ไม่คันไม่เเสบเลยคะ แต่บ้างที่ก็มีตกขาว แต่สงสัยว่ามันคล้ำจะเป็นอะไรกับลูกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวสีผิดปกติ แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

สีขาวคะ แต่สงสัยตกขาวเยอะช่วงตั้งครรภ์เลยคล้ำเหมือนทับถมกันอะคะคะต้องเปลี่ยนกางเกงในบ่อยคะ