อ่อนไหวง่าย ร้องไห้ง่าย

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ พอดีเมื่อเช้าน้องหมาที่เราเลี้ยงเขาโดนรถชนเสียค่ะตอนนี้ยังร้องไห้ไม่หยุดเสียใจมากเพราะรักเขาเหมือนเป็นลูกของเรา แค่เห็นที่ที่เขาเคยนอน เคยเล่นก็ร้องไห้แล้วค่ะพยายามไม่คิดถึงแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะเรารักเขามากๆเพราะเราดูและเขามาตั้งเขายังเล็กๆเลยค่ะ กลัวส่งผลเสียไปหาเจ้าตัวเล็กในท้อง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้อง น้ำตาไหลง่ายมาก