น้ำนมไหล

ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์แล้วค้ะแต่มีน้ำนมไหลออกมากระปิดกระปอยเป็นอะไรรึป่าวค้ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จ้า บางคนก็มีน้ำนมตอนท้อง แต่ไม่แนะนำให้บีบนะคะแม่ มดลูกจะยิ่งบีบตัว ทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ ให้เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ด หรือ ถ้ามาเยอะๆเลอะเสื้อ ก็ติดแผ่นซับน้ำนมได้จ้า

5y ago

ขอบคุนจ้า