น้ำนมไหล

ตอนนี้ท้องได้6เดือนโดยประมาน เริ่มมีกลิ่มน้ำนมติดเสื้อผ้าแล้วค่ะ เราสงสัยเลยลองบีบดู สรุปมีน้ำใสๆไหลออกมา คือน้ำนมใช่หรือเปล่าคะ แต่คือลูกยังไม่ทันออกน้ำนมออกก่อนได้หรอกคะ

2 ตอบกลับ

ได้จ้า น้ำนมสามารถไหลได้ตั้งแต่ไตรมาสที่สองหรือหลังคลอดก็ได้

ได้ค่าา