ท้องแล้วติดโควิดทำยังไงดี

ตอนนี้ท้องได้20 สัปดาห์ ตรวจเจอโควิด ไอมีน้ำมูก กักตัวอยู่ในห้องกับแฟน ต้องกินยาหรือติดต่อหน่วยงานไหนคะ

1 ตอบกลับ

รพ ใหล้บ้านค่ะ ที่จุดคัดกรอง บอกเค้าว่า 2 ขีด เค้าจะให้เข้าพบแพทย์ตามระบบของเค้าค่ะ จะได้ยามากิน กักตัวต่อที่บ้าน อย่าซื้อยากินเองนะคะ อันตรายต่อคนท้องค่ะ