ฉันท้องได้11Wแล้วมีเลือดออกติดเกงเกงในอากานแบบนี้หน้าเป็นห่วงไหม

ตอนนี้ท้องได้11 W แล้วมีเลือดออกติดกางเกงในมีอากานแท้งไหม

3 ตอบกลับ

แต่เลือดมานิดเดียวติดกางเกงในค่ะตอนนี้ไม่มาแล้วแต่ก็แอบกลัวๆยุ่ค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกเราทำงานหนักให้พักเชยๆยาอัยก่ไม่มีให้กิน

ไปหาหมอรึ่ยังค่ะแม่ ปกติแล้วคนท้องไม่ควรจะมีเลือดออกนะค่ะ