ภาวะหัวใจโต

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์ ไปหาหมอหมอบอกว่าลูกมาภาวะหัวใจโต จะอันตรายมากไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่น่าจะถามตอนอยู่กับหมอเลย ตอนซาว 15 วีค หลังจากคัดกรองดาว หมออธิบายร่างกายของน้อง สะดุดตรงสมองมีน้ำ มีช่องว่าง อยู่เลยรีบถามหมอ หมอดันตามว่า อย่าถามว่าเป็นเพราะอะไร เราถามว่า แล้วมีทุกคนไหม หมอไม่ให้ถามเกินกว่าที่อธิบาย จบข่าว ไปต่อไม่ถูกเลย รอให้หมออธิบายส่วนต่างๆของน้องจนเสร็จ

ของเราท้องแรกน้องมีภาวะหัวใจโตบวมน้ำ คุณหมอแนะนำยุติการตั้งครรภ์จ้า

น้องมีความเสี่ยงหัวใจวายค่ะ คุณหมอแนะนำว่าอย่างไรบ้างคะ

6y ago

ขอบคุนค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ