ท้องกี่สัปดาห์ ถึงจะซาวด์เห็นเบบี้ค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6w4D แล้ว ไปซาวด์กับคุณหมอเพิ่งเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

29 ตอบกลับ

ของเราตอน6w+4จ้าเห็นแต่ถุงตอนนี้12wแล้ว

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งน้องและคุณแม่ค่ะ

8จ้าบ้านนี้ ทั้งน้องทั้งหัวใจเลย

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ถ้าซางแบบสอดเห็นตัวเด็กเล็กมาก

5y ago

เอาใจช่วยค่ะ ทางนี้ต้องรอลุ้นวันที่ 3 เม.ย.

น้องยังเล็กอยู่คะแม่ อย่ากังวล

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะพยายามทำใจให้สบายๆ

เห็นตอน6wค่ะ ซาวทางช่องคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ช่วงนี้ฟังเพลงโมสาร์ทบรรเทาจิตใจไปเรื่อยๆค่ะ

ตอนเซาว์ 6wค่ะเหนแต่เล็กค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

9w เห็นเด็กชัดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ เช่นกันค่ะ

บ้านนี้เจอตอน9wจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะที่เข้ามาแนะนำ

บ้านนี้เจอตอน5wค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ต้องรอลุ้นอีกรอบ 3 เม.ย.

บ้านนี้9วีคค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอบคุณที่มาให้ข้อมูลกันนะคะ