ปัสสาวะขัด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15weekแล้วค่ะมีอาการเหมือนฉี่ไม่สุดฉี่แป๊บนึงก้อปวดฉี่อีกเป็นแบบนี้อยู่เป็นอาทิตย์แล้วค่ะแล้ววันนึงฉี่บ่อยมากจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะแล้วแม่คนอื่นๆเป็นมั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆค่ะ เคยเป็นอยู่ตอนดื่มน้ำน้อย

ไปหาหมอดูนะคะ เผื่อหมอจะให้ยามากิน

ดื่มน้ำเยอะๆนอนตะเเคงบ่อยๆน่ะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

เป้นค่ะ

ปกติจ้า

ปกติคั