อยากทราบว่าลูกตั้งเเต่อายุครรภ์8-13วีค

ตอดบางไม่ตอดบางเเต่ส่วนมากไม่ค่อยตอดมีอันตรายต่อลูกในครรภ์หรือไหม

1 ตอบกลับ

น้องยังตอดไม่แรงค่ะ และก็จะไม่ค่อยตอดช่วงนี้ 20วีคน่ะจะเริ่มดิ้นเพิ่มแรงขึ้นเรื่อยๆตามอายุครรภ์ บางคนรู้สึกไวบางคนก็รู้สึกช้า

6d ago

งั้นแม่ก็ต้องบำรุงทางอื่นแทนค่ะ กินเนื้อนมไข่กล้วย เน้นโปรตีน กินอาหารหลากหลายแบบที่มีประโยชน์ช่วยบำรุงนน.น้อง หรือจะซื้อพวกโปรตีนแบบชงมากินก็ได้ค่ะ