เลือดออก...งงกับตัวเอง

ตรวจขึ้นสองขีด....ฝากท้องเรียบร้อย...อยู่ๆมีเลือดมาคล้ายประจำเดือน..เลยตรวจใหม่ผลสรุปขึ้นขีดเดียว...มีใครเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เลือดออกกี่วันค่ะ จากประสบการณ์การแท้งนะ แท้งมาสามสัปดาห์แลเวยังขึ้นสองขีดอยู่เลยค่ะ ต้องซาวด์ช่องคลอดดู ผลฉี่ไม่แน่นอนค่ะ