ตั้งแต่ท้องเริ่มใหญ่ขึ้น(สามีก้อแอบมีกิ๊ก)

ด้วยความที่รุ้จักกันก่อนแต่งเลยรุ้นิสัยสามีดี. ตอนนี้สามีแอบมีกิ๊กคุยไลน์กับสาวอื่น. ควรทำยังไงดีคะ. เครียดคิดมากไปก้อกัวส่งผลกระทบต่อลูก.

4 ตอบกลับ

ไม่เจอกับตัวเองจะไม่รู้เลย จะบอกให้สู้ๆ มันก็น้อยไป จะบอกให้อดทนก็จะเสียใจ จะบอกให้เลิกกันเลยก็ไม่ได้ สุดท้ายคนที่ต้องเข้มแข็งคือตัวเราค่ะ ผลจะเป็นอย่างไรขึ้นอยู่กับเวรกรรมจริงๆ ให้กำลังใจตัวเองนะคะแม่ มีคนตัวเล็กๆอยู่ข้างๆแม่เสมอค่ะ

5y ago

แบบนี้ใช่เลย.. ทำอะไรไม่ถูก. มันทั้งอดทนเสียใจ หัวเราะเหมือนมีความสุข แต่ลึกๆมันมีแต่ความเสียใจ ขุนแม่ก้อไม่รุ้จะตัดสินใจยังไง.. คิดถึงแต่ลูกอดทนเพื่อลูกค่ะ

ถามเลยค่ะระหว่างกิ๊กกับเมีย จะเอาใคร ไม่ก็เลิกไปเลย แต่ถ้าเขาไม่ยอมเลิก รอคลอดเราก็จัดเต็มค่ะ อย่าไปแคร์ จำวันนี้ที่มันทำกับเราแล้วรอวันเอาคืนค่ะ ผู้ชายแบบนี้ไม่สมควรได้รับความรักดีๆจากใคร

5y ago

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ. จะหาโอกาศพูดคุยวันนี้เลย ก้อเพราะกัวส่งผลกระทบต่อลูกมากกก.. บางครั้งคิดมากจนร้องไห้+อาเจียนเลยคะ

แม่สู้ๆนะคะ ค่อยๆคิด ค่อยๆคุยกันค่ะ แต่ถ้าแม่ตัดสินใจจะเลิกแนะนำถอยตั้งแต่ตอนนี้จะง่ายกว่าคลอดน้องแล้วนะคะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ

สูๆนะคะ พยายามอย่าคิดมาก หันหน้าคุยกันกับสามีตรงๆเลยค่ะ

5y ago

นี้แหละค่ะสิ่งที่อยากทำมากที่สุด.. แต่ใจก้อกังวนกัวจะทะเลาะกัน.. กัวตัวเองต้องอยุ่ลำพัง. 😦😦😦 ขอบคุณนะคะ