แนะนำนม สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ให้หน่อยค่ะ

ดื่มนมทั่วไปได้ไหมค่ะ เช่น ไมโล หรือว่าต้องเป็นนมสำหนับคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะค่ะ

1 ตอบกลับ

นมได้หมอค่ะ แต่แนะนำให้คุณแม่ดื่มรสธรรมชาติ ไขมันต่ำ น้ำตาลน้อย เพราะต้องระวังเรื่องเบาหวาน (ถึงไม่เป็นก็ควรระวัง) นมถั่วเหลือง ดีน่า หรือยี่ห้ออื่น หรือนมอัลม่อนด์ ดื่มสลับๆกันไปค่ะ ป้องกันลูกแพ้โปรตีนอย่างใดอย่างหนึ่ง

6y ago

เยี่ยมค่ะ 👍🏽