หมอนัด

ช่วงนี้โควิดระบาด หมอนัดตรวจครรภ์ เราไม่ไปได้ไหม?

46 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่สามีไม่ยอมให้ไปเลยค่ะ. หมอนัดวันที่1นี้ แอบน้อยใจ😣แต่ใจเราอยากไปตรวจมากๆเลย

ได้ค่ะ แต่ห้ามเลื่อนนานค่ะ แต่ไปตามนัดก้ดีนะคะ เพราะโควิดไม่รู้จะดีขึ้นตอนไหนค่ะ

ควรไปน่ะค่ะแม่ แม่บ้านนี้หมอนัดสิ้นเดือนหน้าค่ะ ไปซาวแลตัวน้องใกล้คลอดแล้วค่ะ

อย่าผิดนัดนะคะ...ป้องกันตัวเอง ใส่หน้ากาก พกเจล พยายามอย่าใกล้ชิดคนมากเกินไปจ้า

ใส่หน้ากาก พกเจลล้างมือ เซฟตัวเองเยอะๆค่า นี่ก็มา รพ สุ่มเสี่ยงทุกสัปดาห์เลย 😹

ไปตามนัดค่ะ ทุกนัดที่หมอนัดสำคัญต่อลูกในครรภ์มาก พกเจลล้างมือ ใส่แมทด้วยค่ะ

เราไปไม่ได้อ่า รพ.บ้านแพ้วน่ากลัวมากมีแต่พม่า เราเลยจะย้ายมาตรวจอีกจังหวัด

ต้องไปนะคะแม่ ถ้าเราไม่ไป เวลาเป็นอะไรขึ้นมาหมออาจจะไม่รับผิดชอบนะคะ

บ้านนี้หมอนัดเหมือนกันเเต่ไม่ปัยที สามีห้ามค่ะ เดี่ยวโทรเลื่อนนัดค่ะ

ไม่ตามนัดได้เลยค่ะ แต่ให้ป้องกันตัวเองดีๆใส่หน้ากากอนามัยตลอดค่ะ